บทความ

ปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบคุณภาพของคนไทย ได้รับมาตรฐาน มอก. ตอกย้ำปูนฉาบที่ช่างก่อสร้างวางใจ

          ปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบคุณภาพเจ้าแรกของไทย ได้รับาตรฐาน อก. จากสำนักงานาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรร กระทรวงอุตสาหกรร (สอ.) ตอกย้ำคุณภาพาตรฐานการผลิตปูนของบริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตปูนคุณภาพสำหรับช่างฝีออาชีพตัวจริง พร้อบุกตลาด เพิ่ควาเชื่อั่นให้กับช่าง ผู้รับเหา และเจ้าของบ้านทั่วไทย   

          นางสาวประภารัตน์ สิริวัฒกานนท์ ประธานกรรการ บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปูนคุณภาพสำหรับช่างืออาชีพตัวจริง ภายใต้แบรนด์ “ลูกดิ่ง” และ “จิงโจ้” เปิดเผยว่า ปูนฉาบคุณภาพเจ้าแรกของไทย ลูกดิ่งอร์ตาร์ฉาบอิฐวลเบา และปูนลูกดิ่งสกิโค้ท ได้รับเครื่องหาย อก. จากสำนักงานาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรร กระทรวงอุตสาหกรร (สอ.) แสดงถึงควาพร้อในการก้าวเป็นผู้นำตลาดปูนฉาบสำเร็จรูป (อร์ตาร์) ด้วยควาเป็นเลิศในคุณภาพสินค้าและกระบวนการผลิตที่ได้าตรฐานสากล

          “เราให้ควาสำคัญกับทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ได้าตรฐาน ไปจนถึงการตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนออกจากโรงงาน ีกระบวนการผลิตที่ได้าตรฐานสากลรองรับ (ISO 9001:201) ซึ่งโรงงานของเราใช้ระบบหุ่นยนต์ในการผลิต เพื่อรักษาาตรฐานคุณภาพของปูนทุกถุง ซึ่งเป็นหัวใจหลักของปูนลูกดิ่ง โดยเครื่องหาย อก. ที่ได้รับนั้น ทำให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อั่นได้ว่า บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ุ่งั่นที่จะผลิตแต่ปูนคุณภาพ เพื่อยกระดับงานก่อสร้างให้แก่ช่างและผู้รับเหาทั่วไทย”    นางสาวประภารัตน์กล่าว

          ลูกดิ่งอร์ตาร์ฉาบอิฐวลเบาเจ้าแรกของไทย ได้รับ อก. เลขที่ 2735-2559 คือปูนฉาบสำหรับผนังอิฐวลเบา ฉาบง่าย เหนียว นุ่ ลื่น ีแรงยึดเกาะที่ช่วยประสานเนื้อปูนที่ฉาบกับผนังอิฐวลเบาได้ดีเยี่ย และช่วยลดรอยแตกร้าวด้วยเส้นใยพิเศษ ทำให้ช่างทำงานได้ง่าย งานเสร็จไวขึ้น ไ่เปลืองแรงช่าง    

          ปูนลูกดิ่งสกิโค้ท ได้รับ อก. เลขที่ 3056-2563 คือปูนเก็บงานอันดับ 1 ในใจช่าง ช่วยให้ผนังเรียบเนียนหลังงานฉาบ สาารถปกปิดรอยต่างๆ บนผนังได้ดีเยี่ย่ว่าจะเป็นรอยตาด รอยแตกลายงา หรือ รอยร้าวขนาดเล็ก ซึ่งปูนสกิโค้ทคือปูนฉาบผิวบางเพื่อตกแต่งแก้ไขผนังให้เรียบเนียน พร้อสำหรับขั้นตอนการทาสี สาารถใช้ฉาบได้ทั้งภายในและภายนอก และกับผนังที่หลากหลาย อาทิ ผนังปูนเปลือย ผนังคอนกรีต และผนังพรีแคส

          ร้านวัสดุก่อสร้างที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ปูนลูกดิ่ง ปูนจิงโจ้ ติดต่อได้ที่ โทร 02-408-9888 หรือ 089-1392730 และสาารถติดตาข่าวสารและกิจกรรต่าง ๆ เพิ่เติได้ที่ www.quickcoat.co.th
 
#ปูนลูกดิ่ง #ปูนสกิโค้ท #ปูนฉาบ #ปูนฉาบอิฐวลเบา #อก #อกปูนฉาบ #อกปูนสกิโค้ท

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ค้นหาบทความที่คุณอยากรู้