บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปูนซีเมนต์สำเร็จรูปตราลูกดิ่ง และจิงโจ้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 โดยการรวมตัวของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญหลายๆด้าน นักเคมี วิศวกร นักธรณีวิทยาได้ร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์สำเร็จรูปที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับงานฉาบอิฐมวลเบามากที่สุด และด้วยความตั้งใจมุมานะ ในการทดลอง ทำให้เราได้ผลิตภัณฑ์ปูนฉาบอิฐมวลเบาที่ดีที่สุดรายแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อปูนฉาบสำเร็จรูปตรา “ลูกดิ่ง” หรือ “ดิ่งแดง”และปูนก่ออิฐมวลเบาสำเร็จรูป ตรา “จิงโจ้” หรือ “โจ้ม่วง”
ที่ช่างก่อสร้างทุกคนต่างรู้จักกันดี และเรียกจนติดปากกันมาจนถึงทุกวันนี้

          ตลอด 29 ปีที่ผ่านมาเราได้รับความไว้วางใจจากผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทก่อสร้างชั้นนำของ ประเทศไทยมากมายหัวใจของเราคือการมุ่งมั่นที่จะผลิตและพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพสูง ก้าวตามทันเทคโนโลยี และความต้องการของช่างมืออาชีพ เพื่อความสำเร็จของการก่อสร้าง และผลงานที่น่าประทับใจทั้งกับผู้สร้าง และผู้อยู่อาศัยในทุกโครงการ ไม่ว่าในงานก่อสร้างใดๆ เราพร้อมที่จะใช้ประสบการณ์ของเรามามอบผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ให้สมกับความตั้งใจของเราในการเป็นบริษัทที่ “ผู้เชี่ยวชาญด้านปูนมอร์ตาร์”

          ควิกโคท เราเชี่ยวชาญในการผลิตปูนซีเมนต์สำเร็จรูป หรือปูนมอร์ตาร์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ปูนก่อ ปูนฉาบ สกิมโค้ท ที่ดีที่สุดรายแรกในประเทศไทย และปูนสำหรับงานก่อสร้างอื่นๆอีกหลากหลายประเภท โดยจัดแบ่งสินค้าออกเป็น 2 แบรนด์หลักคือ

สำหรับงานฉาบ งานฉาบผิวบาง และงานซ่อมแซม

สำหรับงานก่อ งานกาวปูกระเบื้อง และงานเทพื้น

ทั้งนี้เพื่อให้สินค้าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ช่างมืออาชีพจึงมั่นใจในลูกดิ่งและจิงโจ้เสมอมา

          โรงผลิตหลัก ของเราตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง  จังหวัดราชบุรี  บนเนื้อที่กว่า  90  ไร่  ด้วยกำลังการผลิต  ปูนมอร์ตาร์กว่า  800,000  ตันต่อปี   หรือเทียบเท่ากับปูนมอร์ตาร์ 20 ล้านถุงต่อปี และเป็นศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ เพื่อการขนส่งที่ฉับไว รวดเร็วเข้าถึงในทุกพื้นที่ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดธุรกิจก่อสร้างที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

          สำนักงานใหญ่ ของเราตั้งอยู่บน ถนนนครอินทร์ จังหวัดนนทบุรี โดดเด่นด้วยการบริการซึ่งเป็นหัวใจของควิกโคท เราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับแต่ประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตั้งแต่เริ่มจนไปถึงหลังการขาย โดยเน้นการสนับสนุนและแก้ปัญหาร่วมกับคู่ค้า และผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา พร้อมให้บริการด้วยทีมงานคุณภาพ

คุณภาพมาตรฐานระดับสากล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

                ปูนที่ดี ย่อมเริ่มมาจากการใส่ใจในการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบที่เราสรรหามาจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนั้นเรายังมีทีมคัดกรองคุณภาพวัตถุดิบก่อนนำมาผลิตจริง เพื่อให้ได้ความเสถียรภาพ ตามแบบฉบับของควิกโคท

                กระบวนการผลิตที่เป็นมาตรฐานสากลรองรับ ISO ใช้ระบบหุ่นยนต์ (Robotic Production) ในการผลิตเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพสินค้า เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตให้รวดเร็ว และลดการปล่อยฝุ่น

                ควิกโคท ยังตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสิ่งแวดล้อม และชุมชนโดยรอบโรงงาน เราหันมาใช้ พลังงานธรรมชาติจากแสงอาทิตย์ ในการผลิตปูน ติดตั้งโซลาร์เซลล์ 2,000 แผง ทั่วโรงงาน เพื่อลดการพึ่งพาไฟฟ้าซึ่งเป็นผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมระยะยาว

บริการที่เป็นเลิศ

QUICK Delivery | บริการการขนส่งที่ฉับไว

ทีมขนส่งฉับไว  เที่ยงตรง  ยืดหยุ่น  มีรถจัดส่งสินค้าสำหรับงานทุกประเภท  เรามีความพร้อมที่จะให้บริการจัดส่งอย่างรวดเร็วภายใน 2 วัน* พร้อมรองรับความประสงค์ของลูกค้าทุกราย ด้วยทีมขนส่งมืออาชีพ และคลังสินค้าที่จังหวัดนนทบุรี และราชบุรี เพื่อความครอบคลุมทั่วถึงและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

QUICK Technical Support | บริการด้านเทคนิคที่รวดเร็ว

ทีมเทคนิคมากประสบการณ์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหา  ร่วมกับช่างและผู้พัฒนาโครงการอย่างทั่วถึงพร้อมให้คำแนะนำ ทั้งก่อนและหลังการใช้งานผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยความรู้ และความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาโครงสร้างและปัญหาพื้นผิว เราพร้อมที่จะเข้าถึงหน้างานของลูกค้าอย่างรวดเร็วภายใน 1 วันทำการ*

*ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี กรุงเทพฯ และปริมณฑล

QUICK Customer Service | บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่ทันใจ

ทีมลูกค้าสัมพันธ์เต็มใจให้บริการ คอยดูแลประสานงาน แก้ไขปัญหาตั้งแต่ต้นจนถึงหลังการขาย และรับฟังคำติชม เพื่อนำกลับมาพัฒนาการบริการต่อไป เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของ ควิกโคทจะได้รับการบริการที่เหนือความคาดหมายตลอดเวลา

batch_DSCF3998-2

นโยบายบริษัทฯ

ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงพร้อมการให้บริการที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อลูกค้า ด้วยระบบการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานสากล และปฏิบัติตามข้อกำหนดของลูกค้า กฎหมาย และข้อกำหนดอื่น ที่เกี่ยวข้องโดยพัฒนาปรับปรุงประสิทธิผลด้านการบริหารงานคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน

วิสัยทัศน์

เราจะก้าวสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดปูนเฉพาะทาง ที่ได้รับการยอมรับในทุกกลุ่มลูกค้า โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูง มีกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน พร้อมให้บริการที่เหนือคาดหมาย

พันธกิจ

เรามุ่งมั่นให้การสนับสนุนและพัฒนาคู่ค้าและพนักงานให้เติบโตไปพร้อมกับองค์กร โดยการดำเนินธุรกิจ อย่างมีธรรมาภิบาล โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้เพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน